April Ivy Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Ruben Dias

April Ivy nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Manchester City Ruben Dias. Hãy cùng p31000 tìm hiểu để biết về April Ivy là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình April Ivy

April sinh ngày 10/7/1999. Dù nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý nhưng cô chưa nói nhiều về gia đình. Chúng tôi không biết tên cha mẹ ông cũng như nguồn gốc của họ. Nhưng chúng tôi tin rằng mẹ cô ấy là người gốc Ý và bố cô ấy là người Bồ Đào Nha.

Chúng tôi tin rằng cha mẹ anh ấy đã cho anh ấy một tuổi thơ thoải mái. Cô cũng có hai anh em tên João Miguel và Miguel. Cô có mối quan hệ lành mạnh với các anh chị em của mình và thường dành thời gian cho nhau. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết ngay khi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về bạn gái cũ của Ruben Dias.

April Ivy – Bạn gái cũ, Gia đình và hơn thế nữa của Ruben Dias

Giáo dục April Ivy

April theo học tại trường St. Julians từ năm ba tuổi. Sau khi học xong trung học, cô đăng ký vào trường cao đẳng IADE – Universidade Europeia và lấy bằng về tiếp thị và quảng cáo. Cô đam mê ca hát từ nhỏ. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể đã làm việc với một người hướng dẫn chuyên nghiệp ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình; tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận khiếu nại này do thiếu thông tin.

Sự nghiệp của April Ivy

Theo như thông tin từ onbet com chia sẻ thì April là một ca sĩ chuyên nghiệp. Cô đã làm việc với nhiều chuyên gia trong ngành trước khi chuyển sang làm nghề chuyên nghiệp. Từ năm 10 tuổi, cô đã lồng tiếng cho các nhân vật Disney (Toy Story 3, Tangled, Minnie & You, v.v.). Đĩa đơn đầu tiên của cô là “Be Ok”, được cô phát hành khi mới 16 tuổi. Gần đây, cô đã phát hành album đầu tiên của mình, “game.of.love”. Cô cũng tổ chức các buổi biểu diễn lớn ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Cô là một ca sĩ tràn đầy năng lượng với nhiều động tác tuyệt vời. Bạn có thể xem một số màn trình diễn của anh ấy trên trang YouTube của anh ấy.

April Ivy – Bạn gái cũ, Gia đình và hơn thế nữa của Ruben Dias

Giá trị ròng của April Ivy

Giá trị ròng tháng 4 hiện đang được xem xét. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một khoản kha khá từ sự nghiệp ca hát của mình và tiếp tục kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, vì chúng tôi không biết mức lương hàng năm của anh ấy nên chúng tôi không thể tính được giá trị ròng của anh ấy. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu con số chính xác và sẽ cập nhật bài viết khi tìm thấy dữ liệu mới.

Mối quan hệ April Ivy và Ruben Dias

Ruben Dias gặp bạn gái cũ vào năm 2018 khi đang chơi cho Benfica. Chỉ sau lần gặp đầu tiên, họ mới bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, họ đã cố gắng giữ kín mối quan hệ của mình khỏi sự chú ý của công chúng trong một thời gian dài. Họ bắt đầu lọt vào mắt công chúng sau khi chuyển đến Anh vào năm 2020. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp với họ cho đến khi họ nhận ra rằng mình không thể phù hợp hơn với nhau.

Sau khi trở về từ Hy Lạp và kết thúc kỳ nghỉ vào năm 2021, bộ đôi đã chia tay. Dias thậm chí còn xóa tất cả hình ảnh của người đẹp Bồ Đào Nha khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram cá nhân của mình. Theo tuần báo nổi tiếng FLASH, lý do họ chia tay là vì Ruben “kín đáo” hơn là “hưng phấn”.

April Ivy – Bạn gái cũ, Gia đình và hơn thế nữa của Ruben Dias

Những đứa con của April Ivy và Ruben Dias

Bộ đôi này vẫn chưa chào đón bất kỳ đứa trẻ nào. Họ còn rất trẻ và rất năng động trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây là lý do tại sao họ có thể chưa đạt đến giai đoạn quan hệ mà họ có thể thoải mái chào đón một đứa trẻ.

Mạng xã hội của April Ivy

April có lượng người theo dõi lớn trên Instagram. Lượng người hâm mộ của anh ấy tiếp tục tăng lên nhờ nội dung hấp dẫn của anh ấy. Cô chủ yếu chia sẻ những bức ảnh của chính mình. Cô cũng chia sẻ những clip về màn trình diễn ca hát của mình. Cô ấy thích đi du lịch đến các bãi biển và thường khoe thân hình bikini trên nguồn cấp dữ liệu Insta.

April Ivy – Bạn gái cũ, Gia đình và hơn thế nữa của Ruben Dias

Trên đây là những thông tin để bạn biết về April Ivy là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan