Nico Gonzalez Là Ai? Sự Nghiệp Của Tiền Vệ Trẻ Người Tây Ban Nha

Nico Gonzalez là ai? Nico Gonzalez là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Bồ Đào Nha Porto. Cùng chúng tôi khám phá tiểu sử cầu thủ Nico Gonzalez và cuộc sống, sự nghiệp của nam cầu thủ trong bài viết này nhé!

Nico Gonzalez là ai?

Theo nguồn tham khảo từ xem bóng đá, Nico Gonzalez sinh ngày 3 tháng 1 năm 2002 tại thành phố A Coruna, Tây Ban Nha. Tính đến năm 2024, anh 21 tuổi và tên đầy đủ là Nicolas Gonzalez Iglesias.

Tương tự, ông là người Tây Ban Nha theo quốc tịch và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, cung hoàng đạo của anh ấy là Ma Kết theo ngày sinh.

Nói về các thành viên trong gia đình, bố anh tên là Fran Gonzalez, một cựu cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không có thông tin nào trên mạng về mẹ và anh chị em của anh ấy. Hơn nữa, anh ấy còn là cháu trai của Jose Ramon.

Sự nghiệp sân cỏ của cầu thủ Nico Gonzalez

Chuyển sang sự nghiệp của mình, anh ấy bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã yêu thích bóng đá và thể hiện kỹ năng bóng đá tuyệt vời. Cha mẹ anh khuyến khích anh chơi bóng đá vì cha anh cũng là một cầu thủ bóng đá. Anh gia nhập học viện bóng đá để có thể nâng cao kỹ năng và sau này thi đấu chuyên nghiệp.

Tương tự, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với đội bóng địa phương Montaneros khi mới 7 tuổi. Vào tháng 12 năm 2012, anh đồng ý chuyển đến Barcelona, có hiệu lực từ tháng 7 năm sau. Anh có trận ra mắt cấp cao vào ngày 19 tháng 5 năm 2019, ở tuổi 17, khi vào sân thay cho Kike Saverio trong trận đấu 2-1 Segunda Division B.

Tương tự như vậy, trong mùa giải 2020-21, anh ấy ban đầu là thành viên của đội Juvenil A cho đến khi trở thành cầu thủ thường xuyên của đội B vào tháng 11 năm 2020. Hợp đồng của anh ấy được gia hạn đến năm 2024 vào ngày 12 tháng 5 năm 2021. Anh ấy ra mắt đội đầu tiên vào ngày Ngày 15 tháng 8, vào thay Sergio Busquets trong trận đầu tiên của mùa giải La Liga 2021-22, ghi chiến thắng 4-2 trước Real Sociedad.

Ngoài ra, anh còn ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 12 tháng 12 năm 2021, trong trận hòa 2-2 trên sân khách với Osasuna. Hợp đồng của anh ấy được gia hạn đến năm 2026 vào ngày 13 tháng 8 năm 2022 và sau đó anh ấy ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với Valencia. Anh được Câu lạc bộ Bồ Đào Nha tên Porto ký hợp đồng với giá 8,5 triệu euro vào ngày 29 tháng 7 năm 2023, với việc Barcelona có điều khoản mua lại.

Nico Gonzalez - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Cuộc sống cá nhân của Nico Gonzalez

Gonzalez có thể đang độc thân và hiện tại không hẹn hò với ai. Hơn nữa, anh không có con và có thể thấy anh khá hạnh phúc khi sống cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại. Đã có nhiều sự quan tâm đến việc anh ấy có thể hẹn hò với ai, nhưng anh ấy chưa đưa ra bất kỳ manh mối nào về điều này trên mạng xã hội để chứng minh rằng anh ấy đang có một mối quan hệ. Tuy nhiên, trong quá khứ anh từng bị đồn hẹn hò với Nazarene Di Serio.

Nico Gonzalez - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc Nico Gonzalez là ai cũng như cung cấp nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của cầu thủ. Hãy truy cập vào xôi lạc trực tiếp bóng đá hôm nay để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.

Bài viết liên quan