Thùng Phá Sảnh Là Gì? Kinh Nghiệm Chơi Poker Để Có Thùng Phá Sảnh

Thùng phá sảnh là một trong những bộ bài mạnh nhất trong Poker, có cơ hội chiến thắng cao. Sở hữu bộ bài này giúp bạn thu được lợi nhuận lớn và khiến đối thủ phải cảnh giác. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn thùng phá sảnh là gì cũng như kinh nghiệm chơi Poker để nhận thùng phá sảnh từ các chuyên gia.

Thùng phá sảnh là gì?

Theo Viva88, thùng phá sảnh là thuật ngữ được sử dụng trong trò chơi bài Poker để chỉ bộ bài đặc biệt mạnh gồm 5 lá bài liên tiếp cùng chất. Trong Poker, người sở hữu ô bài thẳng sẽ sở hữu một ván bài khỏe và đẹp. Để có được hòm phá sảnh, người chơi phải đáp ứng hai điều kiện cơ bản:

  • Phần số : Tay bài của bạn cần có 5 lá bài có giá trị số tăng dần, tạo thành chuỗi, tương tự như cách xếp thẳng trong Poker.
  • Phần chất : Phải gồm 5 lá bài giống nhau, tạo thành một dòng bài có chất giống nhau, tương tự như cách xếp bài trong Poker.

Để có được thùng phá sảnh, bạn phải đáp ứng cả hai điều kiện trên. Nếu thiếu bất kỳ điều kiện nào trong số này thì ván bài đó không được coi là một ván bài.

Vì cần phải kết hợp 5 lá bài và đáp ứng đủ 2 điều kiện trên nên bán thân thẳng thường là hiện tượng hiếm gặp. Để có được sảnh dọn thùng, người chơi dựa rất nhiều vào may mắn. Khi bạn có bàn tay này sẽ là một lợi thế lớn trong trò chơi.

Ý nghĩa của thùng phá sảnh là gì?

Nếu bạn cầm thùng phá sảnh trên tay, vận may có thể đang đến gần. Chắc chắn với bộ giải bài Poker hall này, bạn sẽ phát đạt và giành được chiến thắng.

Nói cách khác, hộp giải phóng sảnh Poker này có thể giúp bạn tăng sự tự tin lên rất nhiều. Ngay cả khi bạn là người mới và chưa có kinh nghiệm, việc giành chiến thắng trở nên dễ dàng hơn:

  • Bộ bài Poker tuôn mạnh nhất được xác định là bộ bài cùng chất và được đánh số từ 10 đến A.
  • Ngược lại, quân bài thẳng nhỏ nhất sẽ theo thứ tự từ A đến 5. Quân bích được coi là nhỏ nhất.

Thùng phá sảnh ăn bao nhiêu chi

Thùng phá sảnh ăn bao nhiêu chi? Theo người chơi, khi tính xem có chữ A hay không thì sẽ cộng thêm 1 số và công thức tính là:

Ván bài = Số người chơi x Số ván bài có quân A trên mỗi người chơi – Tổng số quân A trên bàn cờ.

Cụ thể, thể lệ tính điểm như sau:

  • Người chơi không có lá bài A sẽ bị trừ 4 điểm.
  • Người chơi có 2 lá bài A được cộng thêm 4 điểm.
  • Người chơi có 3 lá bài A được cộng thêm 8 điểm.
  • Người chơi có cả 4 lá bài A sẽ được cộng thêm 16 điểm.

Kinh nghiệm chơi Poker để có thùng phá sảnh

Tổng hợp 3 kinh nghiệm chơi Poker để giành giải cao nhất từ những game thủ kinh nghiệm và nổi tiếng trong cộng đồng cược.

Lấy mạnh chọi yếu

Kinh nghiệm tổng hợp của những người chơi game bài đổi thưởng được biết, đây được coi là một trong những kỹ thuật an toàn nhất, nó tận dụng giá trị mạnh mẽ của bộ bài trong tay để khiến đối thủ tin rằng bạn đang chơi cẩn thận. Bằng cách cược nhỏ hoặc theo cược lúc đầu, bạn sẽ tạo ra một bầu không khí mù mờ xung quanh bộ bài của mình, sau đó tăng dần số tiền cược của bạn.

Cuối cùng, hãy thể hiện sức mạnh thực sự của bộ bài của bạn bằng cách đánh bại đối thủ chỉ trong một lần cược.

Lấy mạnh chọi mạnh

Từ những quân bài hiện có trên bàn, có thể kết luận rằng đối thủ có quân bài mạnh nhưng quân bài của bạn có giá trị cao hơn. Trong tình huống này, bạn nên cược dựa trên bài mạnh của mình.

Lấy yếu chọi mạnh

Nếu bạn đang cầm một bộ bài yếu và muốn chứng tỏ rằng bạn có một bộ bài mạnh. Trong trường hợp này hãy cược lớn để đối thủ nghĩ rằng bạn đang cầm cặp QQ hoặc cặp AA. Điều này khiến nhiều người chơi phải rút lui và chiến lược của bạn sẽ thành công.

Tuy nhiên, chiến thuật này có một số rủi ro, đặc biệt nếu đối thủ cũng là một người chơi có kinh nghiệm. Hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng chiến thuật này và đừng lạm dụng nó.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi thùng phá sảnh là gì. Thùng phá sảnh có thể được coi là một công cụ mạnh mẽ trong Poker nhưng nó chỉ là một phần của chiến lược giành chiến thắng. Để thành công, bạn cần kết hợp nhận dạng thẻ, chiến lược cược và quản lý tài khoản ngân hàng hiệu quả.

Bài viết liên quan