Tiểu Sử Kevin Trapp ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Đức

Kevin Trapp là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Đức và Eintracht Frankfurt. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Tiểu sử Kevin Trapp, Giá trị ròng, Tuổi tác, Mức lương, Sự nghiệp và hơn thế nữa.

Tiểu sử Kevin Trapp

Kevin Trapp từ chối Man United

Kevin Trapp tên thật là Kevin Trapp. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Adolf. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Kevin Trapp sinh ra ở Merzig, Đức. Anh hiện cư trú tại Merzig, Đức và có quốc tịch Đức. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có trình độ học vấn không rõ ràng. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Kevin Trapp
Tên nick Adolf
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Merzig, Đức
Quê hương Merzig, Đức

Tuổi và chi tiết về Kevin Trapp

Kevin Trapp bao nhiêu tuổi? Ở đây, tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập.

Theo nguồn tin OKVIP, Kevin Trapp sinh ngày 8/7/1990. Kevin Trapp năm nay 33 tuổi. Ở Merzig, Đức, anh ấy sinh ra.

Sinh nhật Ngày 8 tháng 7 năm 1990
Tuổi 32
Tôn giáo Kitô giáo
Cung hoàng đạo Cự giải

Chiều cao và cân nặng của Kevin Trapp

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích.

Kevin Trapp nặng khoảng 88 kg và cao 1,89 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu vàng và anh ấy có mái tóc màu nâu.

Kevin Trapp cảm ơn tin đồn về United

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Kevin Trapp

Tình trạng hôn nhân của Kevin Trapp là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đính hôn
Nửa kia Izabel Goylart
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Trình độ học vấn của Kevin Trapp

Mọi người tin rằng nổi tiếng là nhờ sự giàu có và được công nhận. Mặc dù nó không phải là phần duy nhất của nó. Cần phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công trong vai trò người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Thông tin về Trình độ Giáo dục của Kevin Trapp được trình bày trong phần này.

Trường học Trường thể thao Đức
Trường cao đẳng Không biết
Edu_Trình độ chuyên môn Không biết

Cuộc đời nghề nghiệp của Kevin Trapp

Cuộc đời nghề nghiệp của Kevin Trapp được thảo luận đầy đủ trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Kevin Trapp.

Theo tìm hiểu trang thông tin OKVIP 18, anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Kevin Trapp ra mắt đội tuyển quốc gia ở Trapp, ra mắt Bundesliga vào ngày 12 tháng 3 năm 2011 khi chơi cho Kaiserslautern trong trận đấu với Freiburg khi mới 20 tuổi. Anh ấy là thủ môn trong đội. Anh thi đấu với chiếc áo số 22. Đội bóng trước đây của anh ấy là Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của Eintracht Frankfurt.

Công dân Đức
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trapp ra mắt Bundesliga vào ngày 12 tháng 3 năm 2011 khi đang chơi cho Kaiserslautern trong trận đấu với Freiburg ở tuổi 20
Chức vụ thủ môn
áo đấu 22
Câu lạc bộ hiện tại Eintracht Frankfurt
Ex_Club Paris Saint Germain

Giá trị ròng và tiền lương Kevin Trapp

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Kevin Trapp, phần này là dành cho bạn.

Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Kevin Trapp ước tính là 30 triệu USD.

Bài viết về tiểu sử Kevin Trapp đã đề cập đến thu nhập, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và các mối quan hệ của cầu thủ này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan