Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Howard Lederer – Nam Poker Tài Năng

Một trong những người chơi poker chuyên nghiệp của Full Tilt Poker, Howard Lederer thường được gọi là “Giáo sư Poker”, dành thời gian chơi bài poker đẳng cấp thế giới và đưa ra bình luận cũng như phân tích cho các trò chơi poker mà anh ấy không tham gia. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer

Theo nguồn trích dẫn từ go88, Howard Lederer lớn lên ở New Hampshire, là con trong một gia đình có năm người. Chính tại đây, giữa gia đình mình, Howard Lederer đã phát triển mong muốn cạnh tranh của mình. Các Lederers đã chơi nhiều trò chơi khác nhau với nhau, bao gồm cả poker. Không ai dễ dãi với bất kỳ ai khác trong những trò chơi này, vì mọi Lederer tham gia chỉ muốn giành chiến thắng. Những trò chơi gia đình này chính là nguồn tiếp lửa cho ngọn lửa của Howard Lederer.

Black Friday : Howard Lederer fait son mea culpa, 5 ans après | PokerNews

Sự nghiệp poker của Howard Lederer

Ở tuổi 18, Howard Lederer quyết định không học đại học mà đến New York để thỏa mãn niềm đam mê cờ vua. Anh ấy tìm thấy một trò chơi poker ở phòng sau của câu lạc bộ cờ vua yêu thích của mình và chính tại đây, anh ấy đã thực sự trở thành một người chơi poker. Howard bắt đầu chơi bài poker từ 70 đến 80 giờ một tuần và hầu hết các đêm đều phải lê bước về nhà. Howard phải giành được vị trí của mình trong các trò chơi bằng cách trở thành người chạy việc vặt cho những người chơi khác. Cuối cùng, Howard nhận ra rằng chơi bài poker cả đêm không giúp ích gì cho việc chơi bài của anh, nên anh quay cuồng, ngủ nhiều hơn và do đó, bắt đầu chơi poker tốt hơn.

Howard Lederer không bắt đầu phát triển thành một tay chơi bài poker cho đến khi ông gia nhập Câu lạc bộ Mayfair ở New York. Mayfair được chú ý nhờ các câu lạc bộ bridge và backgammon, đồng thời là sân nhà của những người chơi đẳng cấp thế giới. Một nhóm nhỏ gồm những người chơi này đã thử nghiệm trò chơi không giới hạn khi đến New York và Howard là một phần của nhóm này. Trò chơi hàng ngày sẽ bắt đầu vào buổi chiều và kéo dài đến tận buổi sáng, sau đó các cầu thủ sẽ tụ tập tại một quán bar gần đó để thảo luận về trò chơi. Đây là khoảng thời gian giao tiếp tuyệt vời giữa những người chơi và kỹ năng của họ được cải thiện khi họ truyền bá ý tưởng ra khắp nơi. Nhóm người chơi này bao gồm những cái tên khác nổi tiếng ngày nay, chẳng hạn như Dan Harrington và Erik Seidel, cả hai đều là những người chơi poker đẳng cấp thế giới.

Howard Lederer chuyển đến Las Vegas vào năm 1993. Anh chủ yếu chơi trò chơi tiền mặt cho đến năm 2002, khi các giải đấu World Poker Tour trở thành sự kiện hàng tháng. Các sự kiện yêu thích của Howard Lederer là những sự kiện mà chúng ta thấy anh ấy tham gia trên truyền hình, mua số lượng lớn trong các giải đấu Texas Holdem không giới hạn. Đây là những thứ anh ấy yêu thích nhất vì sự phấn khích tột độ của sự kiện này.

Do có vòng eo lớn nên anh từng được biết đến với cái tên “Bubba”, biệt danh do huyền thoại Doyle Brunson đặt ra. Anh ấy đã ăn chay để giảm cân và hiện được biết đến với cái tên “Bub”, thừa nhận vóc dáng khỏe mạnh hơn của anh ấy. Tất nhiên, anh ta vẫn sẽ thích ăn thịt, như anh ta đã từng ăn một chiếc bánh mì kẹp phô mai để thắng cược đề xuất trị giá 10.000 đô la.

Poker Star: Howard Lederer

Cuộc sống cá nhân

Em gái của Howard Lederer, Annie Duke, là một tay chơi bài poker đẳng cấp thế giới. Mong muốn cạnh tranh của gia đình Lederer cũng có trong cô, và anh trai và em gái không hề thương xót nhau khi họ nhìn chằm chằm vào người kia trên bàn. Điều này mang lại sự giải trí poker tuyệt vời.

Howard Lederer đã giành được hai giải World Series of Poker Bracelets và hai danh hiệu World Poker Tour. Anh ta có vợ, Suzie, một con trai, Mattias và ba con chó.

The Rise and Fall of "The Professor", Howard Lederer

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer cũng như sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Bài viết liên quan